Cung cấp thép hộp chữ nhật 13x26, 20x40, 25x50,...

Thép hộp chữ nhật có chất lượng không? Có bền không? Mua ở đâu mới đảm bảo chất lượng, chính hãng? Tất cả sẽ được giải đáp ngay dưới bài viết này.
 

Trong thời gian gần đây, sản phẩm thép hộp hình chữ nhật đang được rất nhiều người quan tâm. Sản phẩm có những đặc điểm nổi bật ứng dụng được cho nhiều công trình.
  

Thép hộp chữ nhật đen

 

Đây là một trong hai loại của thép hộp chữ nhật cỡ lớn được sử dụng phổ biến hiện nay. Sản phẩm này có kích thước chiều dài và chiều rộng bằng nhau.
 

Thép hộp chữ nhật đen có kết cấu vững chắc, chịu tải tốt. Vì thế được sử dụng cho nhiều công trình xây dựng cả dân dụng cho đến các ngành công nghiệp.
 

Thép hộp chữ nhật đen có giá thành rẻ hơn thép hộp chữ nhật mạ kẽm.
 

Thép hộp chữ nhật mạ kẽm

 

Ngoài thép hộp chữ nhật đen thì còn có thép hộp chữ nhật mạ kẽm. Sản phẩm này cũng được sử dụng rất phổ biến. Có khả năng chống ăn mòn, chịu được môi trường khắc nghiệt như nơi có axit, ẩm thấp,...
 

Chính vì vậy mà bên cạnh thép vuông hộp đen thì thì thép hộp chữ nhật mạ kẽm cũng được ứng dụng rất nhiều trong các công trình ven biển, ẩm thấp, trong những môi trường điều kiện khắc nghiệt.
 

Thép hộp chữ nhật mạ kẽm có giá thành cao hơn thép hộp chữ nhật đen.
  

Kích thước của thép hộp chữ nhật sử dụng thông dụng

 

Thép hộp chữ nhật có rất nhiều các kích thước khác nhau từ to đến nhỏ. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 

Trên đây là một số những kích thước phổ biến của thép hộp chữ nhật trên thị trường: 
 

- Thép hộp 13x26
 

- Thép hộp 20x40
 

- Thép hộp 25x50
 

- Thép hộp 30x90
 

- Thép hộp 30×60
 

- Thép hộp 40×80
 

- Thép hộp 50×100
 

- Thép hộp 60×120
 

Bảng quy cách thép hộp chữ nhật Đại Quang Minh cung cấp

 


 
 

Đơn vị cung cấp thép hộp chữ nhật uy tín, chính hãng

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thép hộp chữ nhật nhưng không phải cơ sở nào cũng cung cấp hàng chất lượng, chính hãng. Vì thực tế có rất nhiều hàng giả, hàng nhái trên thị trường.
 

Vì vậy việc tìm một cơ sở cung cấp thép hộp uy tín rất quan trọng để sản phẩm được đảm bảo về chất lượng. Nếu bạn chưa biết lựa chọn đơn vị nào thì hãy đến với Đại Quang Minh - Đại lý số 1 cung cấp thép hộp các loại thương hiệu nổi tiếng.
 

Lý do bạn nên lựa chọn đơn vị này là vì:
 

Đại Quang Minh với nhiều năm trong ngành cung cấp ống thép cho hàng trăm ngàn công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước, chúng tôi tự hào mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.
 

- Hàng chính hãng nhà máy
 

- Hàng mới 100%, không hư hại, cong vẹo, gỉ sét
 

- Được chiết khấu (đơn hàng lớn)
 

- Sau khi nhận hàng, kiểm đúng số lượng, quy cách mới thanh toán
 

- Có nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá đối với khách hàng thân thiết.
 

Quý khách hàng có nhu cầu mua thép hộp chính hãng, uy tín, giá cả ưu đãi hãy liên hệ qua website onghopmakem.vn hoặc qua Hotline: 086.999.7958 sẽ có nhân viên tư vấn chi tiết, tận tình. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết của chúng tôi. Chúng các bạn thành công.